Top 5 app học tiếng Đức miễn phí giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả

Hiện nay, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, có rất nhiều app học tiếng Đức miễn phí xuất hiện để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng của mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp. Trong bài viết này, Decamy sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app học tiếng Đức miễn phí giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

 

1. Duolingo

 

App học tiếng Đức miễn phí phổ biến nhất đầu tiên phải nói đến là DUOLINGO. App này không chỉ dạy tiếng Đức mà còn dạy hơn 30 ngôn ngữ khác. Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Đức tốt nhất dành cho người mới bắt đầu, và cả cho người đã thành thạo. Có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn học tiếng đức trên app, từ cơ bản đến nâng cao.

 

Duolingo tạo cho bạn một quá trình học theo thời gian biểu đều đặn và khoa học mỗi ngày, có thông báo nhắc nhở hằng ngày để bạn luyện tập một cách thường xuyên hơn. Các bài tập thiết kế trong app giúp gợi nhớ từ vựng, luyện âm thanh và ghi nhớ ngữ pháp một cách dễ dàng và dễ hiểu. Ngoài ra app còn thường xuyên luyện tập từ vựng cũ trong những bài học mới của bạn. Và điều quan trọng đây là một app học tiếng Đức miễn phí cực kỳ hiệu quả bạn nên thử.

 

- Link: https://www.duolingo.com/


- iOS: DuoLingo on the AppStore


- Android: DuoLingo on the GooglePlay

 

 

 

2. Memries

 

Có thể nói, Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Đức thành công nhất hiện nay. Với các bài học vui nhộn được thiết kế theo chủ đề trong cuộc sống thực tại, ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu người dùng, vinh dự nhận danh hiệu Ứng dụng của năm từ Google.

 

 

Những bài học của Memrise thường chú trọng đầu tư vào việc rèn luyện kho từ vựng. Vừa cung cấp từ mới, ôn lại các từ cũ thì người dùng cũng được thực hành các bài tập ngữ pháp khác nhau, hỗ trợ hiệu quả tối đa cho người muốn học tiếng Đức để đi du học. Ngoài ra, Memrise cũng sở hữu một cộng đồng người dùng rất lớn, chia sẻ không ít các kinh nghiệm, tài liệu học tiếng Đức hiệu quả và miễn phí.

 

- Link: https://www.memrise.com/

 

- iOS: Memrise on Appstore

 

- Android: Memrise on GooglePlay

 

Xem thêm >>> 8 bước cơ bản mỗi ngày để nói tiếng Đức

 

3. Bravolol

 

Những người mới tìm hiểu tiếng Đức thường cảm thấy lo ngại, gặp khó khăn khi tìm hiểu chính xác nghĩa của một từ mới, dẫn đến việc học kém hiệu quả. App học tiếng Đức miễn phí Bravolol ra đời để giải quyết vấn đề này.

 

Bravolol sở hữu một từ điển khổng lồ, chứa hơn 10.000 từ vựng, giải thích rõ ràng ý nghĩa theo từng hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời để người dùng dễ dàng tra cứu hơn, các từ vựng còn được phân loại theo các chủ đề, minh họa bằng hình ảnh sinh động.

 

- Link: http://bravolol.com/learn-german/

- iOS: Learn German by Bravolol on Appstore

- Android: Learn German by Bravolol on Google Play

 

4. Tunein Radio

 

Tunein Radio – phần mềm học tiếng Đức thích hợp cho các bạn đang muốn luyện nghe. Ứng dụng này có giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dùng. Nội dung là các bài hát, tin tức đa dạng được tổng hợp dạng radio để nghe và học. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe bất cứ khi nào rảnh.

 

 

5. ITALKI

 

Bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, cách học tập tốt nhất là bạn phải thường xuyên giao tiếp. Bằng cách tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ, ITALKI là môi trường lý tưởng giúp người học tiếp xúc với người bản địa, trau dồi các kỹ năng nghe, nói đọc, viết và cả sự tự tin.

 

Trong quá trình trò chuyện, người dùng có thể ghi chép lại các câu, hay gửi những thắc mắc trực tiếp về quá trình học tập của mình cho người bạn trên mạng để được chỉ dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm >>> Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội uy tín nhất

 

Trong cuộc sống bộn bề những công việc, bài vở, những bận rộn lo toan thì việc học học một ngôn ngữ mới là một điều khó khăn. Tuy nhiên với những app học ngôn ngữ ra đời khiến việc học dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể học ngôn ngữ ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, có thể tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi, chủ động học.

 

Với những app học tiếng Đức mà Decamy.com đã giới thiệu cho bạn hy vọng bạn sẽ chủ động hơn trong việc học và nhanh chóng thành công với ngôn ngữ tiếng Đức mà mình lựa chọn. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ qua app vẫn có rất nhiều hạn chế của nó ví dụ như về mặc giao tiếp trực tiếp, sự trực quan sinh động hay việc áp lực thúc đẩy việc học ở trung tâm sẽ khiến bạn học tiếng Đức một cách tốt hơn và nhanh hơn. Decamy.com là trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình thành thạo tiếng Đức của mình một cách dễ dàng và đơn giản.