Học tiếng Đức Decamy - trung tâm tiếng Đức uy tín bậc nhất Hà Nội

Đối với các bạn đang có ý định học tiếng Đức thì một trung tâm với mức học phí “hạt dẻ”, được giảng dạy trực tiếp và tiếp xúc với môi trường năng động để thực hành giao tiếp tiếng Đức quả thực là một thiên đường. Và thật may mắn với những bạn sinh sống ở Hà Nội, trung tâm tiếng Decamy sẽ là một lực chọn mà không ai có thể bỏ qua.

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội không thiếu các trung tâm dạy tiếng Đức, nhưng điều quan trọng là chất lượng tới đâu và học phí như thế nào. Có nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ với nhiều chính sách ưu đãi, nhưng khi đăng ký học thì lại không như những gì họ đã cam kết, chính điều này làm cho nhiều học viên lo lắng khi tìm trung tâm học tiếng Đức.

 

1. Chương trình đào tạo mới lạ

 

Trung tâm dạy tiếng Đức Decamy được coi là địa chỉ học tiếng Đức uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Thế mạnh của trung tâm Decamy là có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, các thầy cô đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Đức nên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Đức, phương pháp dạy học cũng được đổi mới linh hoạt phù hợp với học viên. 

 

Lớp học tiếng Đức giá rẻ mà chất lượng

 

Mỗi lớp học tiếng Đức tại trung tâm chỉ tối đa 15 học viên, sĩ số lớp giới hạn nhằm giúp giáo viên có thể quan tâm nhiều hơn đến từng học viên, học viên trong lớp có thể thực hành nói tiếng Đức nhiều hơn. Ngoài các buổi học chính, Decamy còn tổ chức các buổi học phụ đạo hoàn toàn miễn phí nhằm giúp học viên củng cố lại kiến thức. Giáo trình học tiếng Đức của học viên đều được trung tâm tài trợ, ngoài ra trong các buổi học học viên sẽ được nhận nhiều nguồn tài liệu phong phú từ giáo viên.

 

Xem thêm >>>  Học tiếng Đức tại Đại học Hà Nội đem lại những gì?

 

2. Các khóa học tiếng Đức với mức giá hợp lý

 

Trung tâm Decamy có rất nhiều khóa học tiếng Đức giá rẻ, phục vụ cho mọi đối tượng học viên với nhiều mục đích học khác nhau:

 

- Khóa học trình độ A1: 4.500.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 9.800.000 VNĐ/ 8 tuần/ trọn khóa đối với lớp cấp tốc.

 

- Khóa học trình độ A2: 4.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 9.800.000 VNĐ/ 8 tuần/ trọn khóa đối với lớp cấp tốc.

 

- Khóa học trình độ B1: 6.800.000 VNĐ/ 12 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 11.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ trọn quá đối với lớp cấp tốc.

 

- Khóa học trình độ B1: 6.800.000 VNĐ/ 12 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 11.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ trọn quá đối với lớp cấp tốc.


 

 Decamy cung cấp nhiều khoá học tiếng Đức giá rẻ

 

Đẻ giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi, Decamy thường xuyên mở các lớp luyện thi TestDaF và DSH trình độ A1, A2, B1, B2, các buổi luyện thi sẽ cung cấp cho các bạn những cấu trúc đề thi, đồng thời củng cố lại kiến thức thật tốt.

 

Xem thêm >>>  Khám phá Top 10 trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

 

3. Môi trường học hiện đại

 

Bên cạnh mức học phí hợp lý, Decamy còn gây ấn tượng với môi trường hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được gắn máy lạnh, máy chiếu, bảng trắng, bút lông màu,... để phục vụ cho quá trình học. Bên dưới tòa nhà trung tâm có bãi đỗ xe lớn giúp học viên thuận tiện trong việc đến lớp.

 

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra theo chuẩn cấu trúc đề thi của châu Âu giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, hình thức thi và hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong suốt khóa học. Chính vì những thế mạnh trên mà học viên tiếng Đức tại trung tâm Decamy có tỷ lệ đậu rất cao tại các kỳ thi trình độ tiếng Đức. 

 

Cơ sở vật chất hiện đại tại Phương Nam Education

 

Trên đây là những thông tin về trung tâm tiếng Đức Decamy. Có thể thấy, không những học phí rẻ, chất lượng hàng đầu, cung cấp môi trường học lý tưởng, mà Decamy còn đảm bảo đầu ra cho học viên với tỷ lệ đỗ tương đối cao. Nếu ai cảm thấy thích thú và muốn trải nghiệm tại Decamy sau khi đọc bài viết này thì hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 18, Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại: 0399 958 488 - 0945 349 299

Website: https://decamy.com/

 

Xem thêm >>>  Top 10 trung tâm tiếng Đức TP.HCM uy tín nhất

 

Khi học một ngôn ngữ, ngoài chi phí thì chất lượng giảng dạy cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Vì vậy, các bạn hãy chọn cho mình phương pháp cũng như địa điểm học phù hợp để thành công trên con đường chinh phục tiếng Đức. 

 

Ngoài ra, nếu bạn nào yêu thích văn hóa, con người nước Đức, có mong muốn được đi du học để sinh sống và học tập tại đây thì cũng hãy nhanh tay liên hệ với Decamy để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

Chúc các bạn thành công!