Tìm hiểu sách học tiếng Đức A1 tốt nhất hiện nay

Học tiếng Đức hiện nay là một chương trình đào tạo đang rất được quan tâm, bởi những lợi ích khi sinh sống tại đây, những thành tựu đạt được khi du học, và cả những chia sẻ trong quá trình học dẫn đến học sinh, sinh viên có mong muốn đặt chân đến nước Đức nhiều hơn. Nếu vấn đề bạn quan tâm là làm thế nào để học tốt tiếng Đức hơn, sách học tiếng Đức A1 nào phù hợp cho người mới bắt đầu, vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau của Decamy.com với nhiều thông tin bổ ích cho bạn đấy.

 

1. Bạn có phù hợp với sách học tiếng Đức A1 không?

 

Trong tiếng Đức có 6 cấp độ, tương ứng với thứ tự thấp nhất đến cao nhất là A1 - A2, B1 B2, C1 - C2. Vậy A1 là trình độ thấp nhất, dành cho người mới bắt đầu. Tiếng Đức trình độ A1 sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhất, là hành trang và nền tảng vững chắc giúp bạn học tốt hơn về sau, cũng giống như tiếng Anh.

 

Không phải tự nhiên mà mọi người vẫn giữ mãi thói quen đọc sách truyền thống, đây là phương pháp cũ nhưng lại vô cùng hiệu quả, đặc biệt là mang lại tính chính xác cực cao chứ không phải nhiều thông tin lan man trên mạng. Vậy nếu bạn là người mới, đang chuẩn bị chinh phục ngôn ngữ Đức, hãy chọn cho mình những cuốn sách học tiếng Đức trình độ A1 nhé!
 
 
2. Những cuốn sách học tiếng Đức A1 hiệu quả nhất

 

 

a. A - Grammatik

 

Quyển sách này được sản xuất bởi nhà xuất bản Schubert Verlag, là 1 trong 3 quyển thuộc bộ sách tiếng Đức theo từng cấp độ. Sách này được biên soạn theo trình độ A1 và A2, là quyển sách 2 trong 1 rất tiện dụng.

 

Sách được bố trí hợp lí các chủ đề từ đơn giản đến nâng cao, rèn luyện cho bạn cả từ vựng và ngữ pháp. Trình bày dễ hiểu, giải thích rõ ràng, bài tập sát với thực tế cũng là một điểm cộng rất lớn của quyển sách này. Sau khi học xong quyển này, bạn nên mua kèm luôn 2 quyển còn lại trong bộ là B-Grammatik và C-Grammatik để tiếp tục học không bị gián đoạn.

 

b. Tiếng Đức dành cho người Việt

 

Được viết bởi thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn và Trương Văn Hùng, do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Đây gần như là quyển sách học tiếng Đức bán chạy nhất dành cho người Việt mới bắt đầu theo học ở trình độ A1. Chủ đề trong sách được biên soạn theo những tình huống thông dụng hằng ngày như chào hỏi, mua đồ, đi tàu, hỏi đường…
 

Phần mở đầu với những kiến thức căn bản như bảng chữ cái, cách đọc phiên âm, phát âm chính xác nhất, cùng với sự khác biệt giữa ngữ pháp tiếng Việt và tiếng Đức, các quy tắc cơ bản trong tiếng Đức.. Nếu bạn còn đang lo lắng phân vân, hãy tìm đọc ngay quyển sách này để trang bị cho mình kiến thức căn bản và sự tự tin khi học nhé.

 

Xem thêm >>>  8 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí tốt nhất

 

c. Langenscheidt Kurzgrammatik Deutsch

 

Cuốn sách này khá đặc biệt, không chỉ dành cho những người mới bắt đầu, mà còn là cuốn sách cần thiết cho người cần học tiếng Đức cấp tốc trong thời gian ngắn.

 

 

Quyển sách này vẫn cung cấp cho người học những kiến thức căn bản cần có, cho họ một cái nhìn bao quát chứ không đi vào chi tiết. Tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những điểm nổi bật của tiếng Đức, những mẹo học nhanh và nhớ lâu. Đồng thời sách vẫn có bài tập ôn luyện lại kiến thức từng chương đã học để bạn luôn ghi nhớ.

 

d. Grammatik Aktiv

 

Được phát hành bởi nhà xuất bản Cornelsen, cuốn sách này gồm 80 chương học với những điểm ngữ pháp đặc biệt tương ứng với từng chương, giúp bạn nhanh chóng nắm được nền tảng căn bản trong tiếng Đức.

 

Sách còn được biên soạn bằng nhiều hình vẽ sinh động, với những chủ đề thông dụng, không chỉ giúp bạn nắm vững ngữ pháp mà còn biết giao tiếp hằng ngày với người khác.

 

Xem thêm >>>  Học tiếng Đức nhanh chóng, dễ dàng

 

3. Bạn có thể mua sách học tiếng Đức A1 ở đâu?

 

Những quyển sách này khá thông dụng, bạn có thể dễ dàng tìm được ở những hiệu sách lớn như nhà sách FAHASA, nhà sách Cá Chép, nhà sách Phương Nam. Hoặc để chắc chắn còn hàng, bạn có thể đặt mua tại trang web online của những hiệu sách trên, cả Tiki cũng là một nơi cung cấp hàng nghìn quyển sách uy tín nữa đấy.
 
Trên đây là những kiến thức cần có mà Decamy muốn gửi đến bạn về bộ sách học tiếng Đức A1 phổ biến hiện nay, hãy tìm và chọn cho mình cuốn sách bạn thích nhất nhé. Chúc bạn sớm thành công trong công cuộc chinh phục ngôn ngữ này!
 Decamy vẫn luôn có đầy đủ các lớp học theo từng cấp bậc cho các bạn lựa chọn. Cũng như rất nhiều chương trình du học, định cư tại Đức. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng mình để được tư vấn rõ ràng nhất nhé.

Thông tin các lớp học tiếng Đức online:
https://m.me/germanywithlove

Thông tin về du học Đức và các chương trình liên quan:
https://duhoc.decamy.com/ hoặc inbox cho fanpage Decamy