Review chi tiết về chương trình học tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center

Giữa vô vàn trung tâm dạy tiếng Đức bạn đang rất băn khoăn không biết chọn địa chỉ học tập nào uy tín và phù hợp với bản thân. Hãy để decamy giải quyết vướng mắc này của bạn qua bài review chi tiết về chương trình học tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo, lộ trình học tập cũng như học phí tại đây, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn trung tâm học tiếng Đức phù hợp với bản thân mình.

1.    Thông tin về trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – German center là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo, được khen thưởng 03 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Hiện nay, trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center đang là cộng sự cho nhiều công ty, các học sinh, du học sinh có dự định sang Đức học tập. Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo tiếng cho các học viên làm trong ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn hoặc những ai muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch,…

Trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center

Xem thêm >>>  Học tiếng Đức hiệu quả với 5 mẹo siêu đơn giản

2.    Chương trình học tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center
Để nói về yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn trung tâm học ngoại ngữ thì chúng ta cần xem xét đến lộ trình học của trung tâm đó có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Bởi khi lựa chọn đúng lộ trình phù hợp, bạn mới tiết kiệm được thời gian trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

Với chương trình học tại trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học sinh, sinh viên cho thấy kết quả học tập của học viên được cải thiện đáng kể nhờ vào lộ trình học tập hóa cho từng cá nhân. German center hướng tới việc dạy và học tiếng Đức theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu. Việc giảng dạy và học tập của giáo viên, học viên tại trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Đức. Đây là điểm rất đặc biệt của German Center. Học viên thực sự được “tắm” mình trong môi trường bản ngữ, giúp học viên có thể luyện phản xạ trước các tình huống có thể diễn ra trong đời sống hàng ngày, rèn luyện tư duy cũng như các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trước khi đặt chân tới nước Đức.

Tại Germen Center, các giáo viên và cộng sự tham gia việc hướng dẫn học tiếng Đức đều được thi sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan, tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên tại German Center đều là những người có kinh nghiệm lâu lắm, cùng với đội ngũ biên soạn giáo án đều là những giảng viên nổi tiếng, có thâm nên trong nghề, vì vậy uy tín, chất lượng là điều chắc chắn được đảm bảo.

Về học phí của trung tâm chuyên ngữ German Center được đánh giá là khá phù hợp với mọi đối tượng. Trung bình một lớp học tại German Center sẽ có từ 10 đến 16 học viên, số lượng tối đa sẽ không bao giờ vượt quá 20 học viên và tối thiểu là 10 học viên / lớp học. Đối với học phí hóa A1 của trung tâm chuyên ngữ Đức là 8.500.000 VNĐ/ 40 buổi, kèm theo toàn bộ giáo trình được biên soạn độc quyền.

Hiện nay, trung tâm chuyên ngữ Đức chỉ có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó các bạn tại miền Bắc sẽ khó tiếp cận trung tâm hơn so với các bạn học viên từ miền Nam. Đây cũng là một rào cản lớn mà trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center cần khắc phục trong tương lai.

Xem thêm >>>  Cách sử dụng cách 3 trong tiếng Đức

Nhìn chung, với những ưu điểm vừa nêu trên thì trung tâm chuyên ngữ Đức – German Center chắc chắn là địa chỉ uy tín, lý tưởng cho bạn trên con đường đến vơi đất nước của xứ sở lâu đài.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về chương trình học, lộ trình, học phí,… tại German Center thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên của German Center.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Hotline: 028 3844 7542
Facebook: https://www.facebook.com/GermancenterST/
Website: http://www.germancenter-st.com/
Email: info@germancenter-st.com
Giờ mở cửa: 8:00 - 12:30 | 14:00 - 21:00

Ngoài ra, nếu bạn nào yêu thích văn hóa, con người nước Đức, có mong muốn được đi du học để sinh sống và học tập tại đây thì cũng hãy nhanh tay liên hệ với Decamy để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

Chúc các bạn học tốt!