Học tiếng đức lấy bằng B1 ở đâu cho hiệu quả?

Không thể phủ nhận việc xác định mục tiêu học tập đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ. Đối với tiếng Đức thì tấm bằng B1 được xem là ước mơ của rất nhiều người Việt. Và việc theo học tại một trung tâm sẽ giúp rút ngắn con đường chinh phục ước mơ của các bạn. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu những trung tâm uy tín hiện nay ở nước ta để rút ra cho mình một lựa chọn thích hợp nhé!

 

I. Những tiêu chí làm nên một trung tâm chất lượng

 

1. Phương pháp giảng dạy

 

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ. Phương pháp giảng dạy phải được áp dụng một cách dễ hiểu và lôi cuốn, thu hút nhiều học viên. Chỉ khi các học viên cảm nhận được sự tự tin khi nói tiếng Đức thì mới có đủ dũng cảm để học tập và đạt được chứng chỉ B1, B2. Một trung tâm tốt là trung tâm không bao giờ dạy tủ hay thi tủ. 

 

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng

 

Xem thêm >>>  Học tiếng Đức với 10 phim hoạt hình cực kỳ bổ ích

 

2. Tài liệu học tập

 

Trung tâm phải trang bị đầy đủ tài liệu ôn thi và phục vụ học tập từ A1-C1. Giảng viên tuy rất quan trọng, không thể thiếu nhưng họ chỉ là người hướng dẫn học, yếu tố quyết định trình độ tiếng Đức nằm ở khả năng tự học tập và nghiên cứu của mỗi người. Nếu các bạn chịu khó mày mò, tìm tòi tài liệu phù hợp với năng lực và nhu cầu của bạn thân, bạn sẽ có cho mình chiến lược sử dụng và ôn tập hiệu quả.

 

Xem thêm >>>  Khám phá Top 10 trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

 

3. Cơ sở vật chất

 

Trang thiết bị là một phần thiết yếu của quá trình giảng dạy. Những thiết bị được sử dụng thường xuyên như TV màn hình lớn, loa, đài.. sẽ đem đến cho học viên những cảm nhận chân thực, gia tăng sự thích thú đối với các buổi học, giúp học viên dễ nắm được bài đồng thời tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, thú vị. 

 

Hiện nay, ở Hà Nội đang có vô số trung tâm dạy tiếng Đức với nhiều ưu đãi cũng như chiến lược đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín và đáng tin cậy để các gia đình có thể yên tâm cho con em theo học. Thấu hiểu nỗi lòng của bậc phụ huynh và các bạn học sinh, chúng mình đã tìm hiểu và liệt kê một vài trung tâm dạy tiếng Đức đang nhận những đánh giá tích cực của học viên trong những năm trở lại đây. Dưới đây là danh sách 4 trung tâm tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội theo góc nhìn của chúng mình.

 

Xem thêm >>>  Người mới bắt đầu nên học tiếng Đức ở đâu cho hiệu quả?

 

II. Một số trung tâm uy tín nhất hiện nay

 

1. Trung tâm tiếng Đức Decamy

 

Decamy hiện đang là trung tâm dạy tiếng Đức cũng như tư vấn du học Đức phổ biến và uy tín nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên cùng những kho tài liệu bổ ích, hấp dẫn. 

 

Kho tài liệu phong phú, hấp dẫn của Decamy

 

Decamy đảm bảo cung cấp cho bạn hành trang vững chắc, kiến thức chuyên sâu về nước Đức, đồng thời đem lại cơ hội đặt chân đến đất nước này. Được tiếp xúc với môi trường giáo dục năng động, hiệu quả, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và đạt được những trình độ nhất định khi theo học tại đây. 

 

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 2, Ngõ 18, Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội
- Điện thoại: 0399 958 488 - 0945 349 299
- Website: https://decamy.com/

 

Xem thêm >>>  Top 10 trung tâm tiếng Đức TP.HCM uy tín nhất

 

2. Trung tâm tiếng Đức NDF

 

Trung tâm tiếng Đức NDF đào tạo rất tốt và đồng đều bốn kỹ năng nghe, nói, đoc, viết. Bằng chứng là học viên học tại đây được đánh giá là có khả năng nghe và nói rất tốt so với những trung tâm khác. Lý do một phần cũng là vì NDF giới hạn mỗi lớp không quá 8 học viên/lớp. Điều đặc biệt là các học viên NDF có tỷ lệ đỗ B1, B2 rất cao.

 

Trung tâm tiếng Đức NDF

 

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 285, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 84 947 090 888
- Website: https://ndf.vn/

 

Xem thêm >>>  Tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Đức

 

3. Trung tâm tiếng Đức German Link

 

German Link là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên người Đức, điều này rất có ích trong việc cải thiện và năng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Đức của các bạn. Cũng như Trung tâm NDF, tỷ lệ đỗ B1, B2 của các học viên ở đây tương đối cao.

 

Đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín - German Link

 

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 10, Lô D, Ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 024 730 10111
- Website: http://germanlink.vn/

 

Xem thêm >>>  Ý nghĩa và cách sử dụng của lassen trong tiếng Đức

 

4. Đại học Hà Nội

 

Nhắc đến Đại học Hà Nội, ta sẽ nghĩ ngay đến một đơn vị đào tạo ngôn ngữ uy tín bậc nhất cả nước với rất nhiều điểm mạnh như đội ngũ giáo viên tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, kho tài liệu phong phú, đa dạng, phương pháp dạy học chuyên nghiệp, bài bản… Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội cũng là ngành học mơ ước của rất nhiều học sinh THPT tại nước ta. 

 

Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội

 

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 8435 530 474
- Website: http://de.hanu.vn/

 

Xem thêm >>>  10 từ tiếng Đức hay và ý nghĩa nhất

 

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn một trung tâm tiếng Đức để theo học và một số trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất theo quan điểm của chúng mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được một địa điểm học tập ưng ý và hiệu quả nhất. 

 

Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn.